1. bebandt Member

  Samsung Galaxy S2 trên thị trường hiện nay không phải là sản phẩm mới và hot như hồi mới ra đời, tuy nhiên sự ảnh hưởng và chất lượng của nó đã được người dùng khẳng định và tin tưởng. Có rất nhiều người đang là chủ sở hữu của những chiếc Galaxy S2 trẻ trung và tiện ích, và cũng có rất nhiều bạn vẫn đang muốn tìm cho mình một chiếc di động ưng ý. Với sản phẩm Galaxy S2 này hiện trên thị trường bán rất nhiều, bạn có thể mua nó ở bất cứ cửa hàng điện thoại di động hay các siêu thị điện tử trên toàn quốc. Song không phải ở đâu cũng là hàng thật và hàng tốt. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc cách phân biệt Samsung Galaxy S2 xịn và hàng dựng:

  3 phiên bản của Galaxy S2


  [​IMG]

  - Phiên bản quốc tế: Mã I 9100 sử dụng chung cho mọi quốc gia, hiện nay phiên bản Galaxy quốc tế không còn được sản xuất nữa nên việc lựa chọn phiên bản quốc tế rất dễ khiến các bạn mua phải hàng dựng. Vì vậy bạn càng phải thận trọng khi chọn máy.

  - Phiên bản Hàn Quốc: mã M250

  - Phiên Bản Galaxy S2 Việt Nam: mã đời đâu là I9100 về sau đổi thành I9100G

  Nhận biết giữa máy xịn và máy dựng


  [​IMG]

  Về vẻ về ngoài không có sự khác nhau nhiều giữa máy xịn và máy dựng tuy nhiên nếu thận trọng và quan sát bạn sẽ dễ dàng phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả.

  - Hàng chính hãng xách tay xịn: chất lượng đảm bảo

  - Hàng dựng: có thể dựng từ máy cũ và chất lượng không đảm bảo

  - Để phân biệt chúng ta chỉ cần xem ở bên trong, ở phiên bản dựng tem bị thay đổi, còn với sản phẩm Hàn Quốc chính hãng thì tem được ghi bằng chữ Hàn Quốc ghi rõ M250.

  - Khe sim, khe thẻ nhớ rất giống nhau

  - Phần cứng 2 bên máy rất giống nhau và không có gì khác biệt nên rất khó

  - Với điện thoại phiên bản Hàn Quốc xịn: khi mua mới dùng rất tốt, phiên

  - Các bạn soạn cú pháp *#0*# thao tác đầu tiên kiểm tra xem có điểm chết để cho các bạn có thể nhìn ra được. bản này mặt trước không có chữ Samsung, mặt sau có logo, quan trọng là ở góc máy có ăng ten, một trong những điểm rất đặc trưng của điện thoại Hàn Quốc. trên màn hình hay không, ngoài ra chúng ta có thể thử độ rung, phiên bản hàn quốc rung khá yếu, tuy nhiên có thể fix được. Về cơ bản độ rung của điện thoải bản dựng và xách tay không có sự khác biệt rõ rệt, độ rung đều rất yếu vì phần cứng của chúng là như nhau.

  - Kiểm tra cảm ứng: ở điểm này giữa 2 máy không có nhiều điểm khác biệt

  Trên đây là một vài thủ thuật giúp các bạn đang phân vân giữa việc chọn phiên bản quốc tế hay Hàn Quốc, tuy nhiên phiên bản quốc tế không còn sản xuất nữa nên các bạn rất khó có thể mua được một chiếc đảm bảo chất lượng và dễ mua phải hàng dựng. Bằng việc tham khảo các thủ thuật trên bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm Galaxy S2 chính hãng tốt nhất. Hãy thận trọng khi mua điện thoại để tránh mua phải những sản phẩm cũ, kém chất lượng.

Share trang này

Người dùng tìm thấy trang web thông qua các cụm từ:

 1. http://vegagsm.com/threads/cach-phan-biet-samsung-galaxy-s2-han-quoc-xin-va-hang-dung.5561/

  ,
 2. galaxy s2 hd hàng dựng

  ,
 3. phan biet hang dung s2 hd

  ,
 4. cách kiểm tra samsung galaxy s2 HD xách tay chính hãng,
 5. cach tesr samsum galaxy s2 han quoc,
 6. phan biet s2 hd chinh hang,
 7. cach nhan biet s2 hd han quoc,
 8. phan biet s2 hd hang dung,
 9. cach xem s2 han xin,
 10. phan biet s2 hd ban quoc te va ban han quoc