1. nhocvaanh123 Well-Known Member

  Trong khi tất cả chúng ta vẫn đang tiếp tục chờ đợi sự bùng nổ của evad3rs dành cho iOS 7.x sẽ được ra mắt như một công cụ jailbreak tiềm năng thì RageBreak đã cho ra một tethered jailbreak cho các thiết bị iOS chạy iOS 7.0.4 . Lưu ý rằng jailbreak này chỉ dành cho các thiết bị A4 (chỉ cho iPhone 4).

  [​IMG]

  Thiết bị A4 có lỗ hổng bootrom mà phần cứng limera1n sử dụng các jailbreaking trong những thiết bị này. Vì vậy, một chiếc iPhone 4 chạy iOS 7.0.4 có thể được jailbreak để chạy Cydia với RageBreak. Đây là một tethered jailbreak.


  Quá trình jailbreak này dài nhưng không phức tạp. Như đoạn video đã giới thiệu, quá trình này liên quan đến một chút DFU mode'ing iPhone 4, sử dụng phần mềm RageBreak để tải các tập tin IPSW, để chọn các phiên bản iPhone và sau đó để cài đặt Cydia. Bạn cũng đưng quên rằng đây là một tethered jailbreak nên bạn sẽ phải kết nối iPhone 4 của mình vào máy tính và chạy RageBreak mỗi khi bạn muốn khởi động iPhone 4.
  Điều kiện cần đảm bảo:
  iTunes và .NET thường có sẵn theo mặc định. Nhưng trong trường hợp bạn không chắc chắn, bạn vẫn có thể tải chúng từ các liên kết mà bạn sẽ tìm thấy trong phần mềm RageBreak .
  Nếu vì một lý do nào đó mà công cụ này không làm việc, bạn cần phải giải nén tập tin cập nhật này để chuyển về C:/jb/.

  Quá trình jailbreak này được mô tả rõ ràng trong đoạn video nhưng đây là một hướng dẫn tổng quan ngắn gọn về cách tethered jailbreak iPhone 4 chạy iOS 7.0.4:  Bước 1 : Mở RageBreak (chạy như các administrator bằng cách kích chuột phải) .
  Bước 2 : Nhấp vào tùy chọn đầu tiên trong giao diện RageBreak (và sau đó nhấp vào "OK") để cho RageBreak tải về các tập tin cần thiết cho việc jailbreak.
  Bước 3 : Kết nối iPhone 4 với máy tính của bạn và sau đó vào chế độ DFU ( Nhấn nút Power và nut Home đồng thời trong 10 giây cho đến khi màn hình không hiển thị thông tin. Sau đó buông nút nguồn nhưng vẫn nhấn để giữ nút Home thêm 15 giây).
  Bước 4 : Trong RageBreak, nhấp vào tùy chọn thứ hai (để Jailbreak) và nhấn "OK" khi hệ thống hỏi iPhone 4 của bạn có đang ở chế độ DFU không.
  Bước 5 : Click "OK" cho tất cả các hướng dẫn khác. Thỉnh thoảng, bạn thậm chí có thể phải bấm vào "Run" khi Windows hỏi sự cho phép của bạn để chạy / mở một vài ứng dụng khác nhau.
  Bước 6 : Tại thời điểm này, quá trình jaibreak của bạn hoàn tất. Bây giờ, hãy khởi động lại qua RageBreak vì đây là một khởi động tethered.
  Bước 7 : Đặt iPhone của bạn 4 trong chế độ DFU một lần nữa. Mở RageBreak và sau đó chọn đúng phiên bản của iPhone 4 của bạn. Ví dụ, nếu điện thoại là một chế độ AT&T, chọn (3.1). Nếu đó là Verizon CDMA, hãy chọn (3.3) .
  Bước 8 : iPhone 4 sẽ khởi động.
  Bước 9 : Hãy cài đặt Cydia ngay bây giờ: kết nối iPhone 4 của bạn với mạng Wifi và tìm ra địa chỉ IP. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào ( Settings -> Wifi -> gõ vào "i " ở bên phải của mạng Wifi mà bạn đang kết nối -> Lưu ý các địa chỉ IP )
  Bước 10 : Bên trong RageBreak, click vào "Cài đặt Cydia" và nhập vào địa chỉ IP. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và sau đó iPhone 4 sẽ tắt nguồn một lần nữa. Đưa điện thoại về chế độ DFU và khởi động lại bằng cách làm theo bước 7.
  Bước 11 : iPhone 4 của bạn sẽ khởi động lại và bạn cần đảm bảo phải có Cydia trên iPhone 4 của bạn bây giờ.

  Mặc dù giờ đây bạn sẽ có thể jailbreak thiết bị của mình nhưng điều đó có lẽ cùng không thể làm bạn thỏa mãn hoàn toàn vì tinh chỉnh chưa được phát triển cho iOS 7 và cũng chưa có quá trình jailbreak chính thức cho iOS.
  Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể áp dụng quá trình hướng dẫn này cho iPhone 4 dựa trên một BootROM cũ mà Apple đã sửa lỗi thông qua việc thay đổi phần cứng trong iPhone tiếp theo.
  Hy vọng rằng, quá trình này không cho thấy bất kỳ lỗ hổng nào có thể có trong iOS 7.x mà Apple có thể sẽ khắc phục trong phiên bản sắp tới và sẽ không gây ảnh hưởng đến evad3rs hay bất cứ ai có ý định thực hiện jailbreak cho iOS 7.x.

  ai biết rồi đừng chém nhé
 2. chaucuong New Member

  Số bài viết: 6
  "Thích" đã nhận: 3
  Điểm nhận Cup: 3
  hóng thôi

Share trang này

Người dùng tìm thấy trang web thông qua các cụm từ:

 1. cach mo mang cho iphone 4

  ,
 2. cài cydia cho iphone 4s bản 7.0.4 quoc te

  ,
 3. huong dan chi tier Chay phan mem ip